fbpx

บทความ

มาทำความสะอาด ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์สแตนเลส ให้กลับมาใสสะอาดกันเถอะ!

ก๊อกน้ำ หรืออุปกรณ์โครมเมียม โลหะ สแตนเลสต่างๆ เมื่อใช้งานไปนานๆก็จะมีหมองๆ เป็นคราบน้ำ คราบหินปูนเกาะ ดูไม่สดใสเลยใช่ไหมล่ะคะ ลองมาดูวิธีทำความสะอาดกันดีกว่าค่ะ

คำแนะนำดีๆในการดูแลบ้านให้ปลอดภัยสำหรับลูกๆ

มีงานวิจัยมากมายที่พิสูจน์ถึงความเกี่ยวข้องระหว่างสารเคมีที่ใช้ในบ้านกับโรคร้ายต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง ภูมิแพ้ หอบหืด ผิวหนังอักเสบ ปัญหาด้านพัฒนาการ ความผิดปกติของระบบประสาทและฮอร์โมน

แค่ล้างมือบ่อยๆ ก็สุขภาพดีได้!

ถ้าเราไม่ล้างมือบ่อยๆ เราก็จะสามารถรับเชื้อโรคมาจากที่ต่างๆและติดเราได้ เราจะเสี่ยงทุกครั้งที่เราเอามือมาสัมผัสตา จมูก หรือปาก และที่จริงแล้วส่วนใหญ่สาเหตุที่เราติดหวัดก็มาจากเชื้อไวรัสมาติดที่มือและเราก็เอามือไปสัมผัสจมูกหรือปากนั่นเอง

อาหารที่ตกพื้นไม่เกิน 5 วินาที เชื้อโรคยังไม่เกาะ!?

เราทุกคนต้องเคยทำอาหารหรือขนมหล่นลงพื้น แล้วก็ยังอยากเก็บขึ้นมากินต่อใช่ไหมล่ะคะ หรือบางทีมีคนบอกเราว่าถ้าขนมตกลงพื้นไม่เกิน 5 วินาที ก็เก็บขึ้นมากินได้ ไม่มีเชื้อโรค

วิธีล้างคราบสบู่บนกระจกกั้นส่วนอาบน้ำ ด้วยชุดน้ำยาทำความสะอาดออแกนิค อเนกประสงค์

วิธีล้างคราบสบู่ คราบน้ำ บนกระจกห้องอาบน้ำ ด้วยน้ำยาทำความสะอาดออแกนิคอเนกประสงค์

คราบสบู่บนกระจก ปล่อยทิ้งไว้ อันตรายกว่าที่คิด!

คราบสบู่ที่เกิดจากน้ำกระด้างผสมไขมันจากร่างกายและสบู่ เกิดเป็นคราบขาวๆบนกระจกเหมือนที่เราเห็นเป็นประจำ หากปล่อยทิ้งไว้นานๆ มีผลต่อผิวของกระจกมากกว่าที่คิดนะคะ

สารเคมีในบ้านกำลังทำร้ายคนที่คุณรัก!!

สำหรับคนที่เป็นแม่แล้วนั้นย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกๆเสมอ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ ความสุขและความปลอดภัยของลูก ในทุกๆวันเราต่างใช้เวลามากมายในการเลือกอาหารที่ดีมีประโยชน์ อ่านนิทานให้ฟังก่อนนอนทุกๆคืน คอยปลอบโยนเวลาที่ลูกๆตกใจหรือร้องไห้ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่เกิดจากความรู้สึกของคนเป็นแม่

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.